Thứ 6, Ngày 11/10/2024, 16:00
V/v lấy ý kiến về kết quả báo cáo Đề án “Xây dựng Bộ định mức kinh tế kỹ thuật và Bộ đơn giá đối với hoạt động VTHKCC bằng xe buýt trên địa bàn tỉnh Bình Dương”
11/10/2024

​          Thực hiện Văn bản số 1123/UBND-KT ngày 22/3/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương về việc chấp thuận chủ trương xây dựng  Bộ định mức kinh tế kỹ thuật và Bộ đơn giá đối với hoạt động vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt trên địa bàn tỉnh Bình Dương;

Theo Công văn số 352/CV-TTTV ngày 03/10/2024 của Trung tâm Tư vấn đầu tư phát triển Giao thông vận tải về việc trình nộp hồ sơ "Xây dựng  Bộ định mức kinh tế kỹ thuật và Bộ đơn giá đối với hoạt động vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt trên địa bàn tỉnh Bình Dương".

Đến nay, Trung tâm Tư vấn đầu tư phát triển Giao thông vận tải đã chỉnh sửa và hoàn thiện hồ sơ Đề án "Xây dựng  Bộ định mức kinh tế kỹ thuật và Bộ đơn giá đối với hoạt động vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt trên địa bàn tỉnh Bình Dương." (kèm theo hồ sơ Đề án).

Để có cơ sở trình Sở Tư pháp thẩm định, Sở Giao thông vận tải kính đề nghị các đơn vị góp ý để hoàn thiện hồ sơ. Các ý kiến góp ý gửi về  Sở Giao thông vận tải trước ngày 28/10/2024 theo địa chỉ email sau: sgtvt@binhduong.gov.vn

Trân trọng./.

Tải về 4362-111024.signed.pdf

Tải nội dung hồ sơ Đề án: