Thứ 6, Ngày 11/02/2022, 08:00
Rà soát, cập nhật tuyến cố định trên hệ thống dịch vụ công trực tuyến vận tải đường bộ
11/02/2022

​      Hiện nay, trong quá trình chuyển đổi việc xử lý thủ tục hành chính cấp phù hiệu, biển hiệu, đăng ký khai thác tuyến cố định trên hệ thống dịch vụ công trực tuyến (phần mềm cũ, thực hiện từ ngày 01/04/2017 đến 30/6/2021) sang hệ thống dịch vụ công trực tuyến vận tải đường bộ (phần mềm mới, thực hiện từ ngày 01/7/2021) chưa có sự đồng bộ dữ liệu thông tin các tuyến cố định từ phần mềm cũ sang phần mềm mới. Do đó, các đơn vị kinh doanh vận tải không đăng ký được thủ tục hành chính cấp phù hiệu tuyến cố định do tuyến cố định đã được đơn vị đăng ký khai thác thành công nhưng chưa nằm trong danh mục Tuyến của Bộ Giao thông vận tải đã công bố trên phần mềm mới.

Để xử lý vướng mắc, khó khăn nói trên, Sở Giao thông vận tải tỉnh Bình Dương đề nghị các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách tuyến cố định rà soát tất cả các tuyến cố định đã được thông báo khai thác tuyến thành công của đơn vị  trên hệ thống dịch vụ công trực tuyến vận tải đường bộ tại trên web: https://qlvt.mt.gov.vn/.           Trường hợp những tuyến cố định đăng ký thành công nhưng chưa có thông tin dữ liệu đề nghị các đơn vị thực hiện cung cấp các thông tin theo các bước như sau:

1. Thông báo Đơn vị đăng ký khai thác tuyến thành công (Bản scan PDF dấu đỏ);
  2.  Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp/hợp tác xã (Bản scan PDF);
  3.  Gửi email về địa chỉ tranngocdangthuy@gmail.com trước ngày 15/02/2022 để Sở Giao thông vận tải tổng hợp gửi Trung tâm Công nghệ thông tin - Bộ GTVT cập nhật, bổ sung vào hệ thống dịch vụ công trực tuyến vận tải đường bộ.