Thứ 2, Ngày 21/06/2021, 16:00
THÔNG BÁO Về việc tạm thời tiếp nhận thủ tục hành chính mang tính cấp bách thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Giao thông vận tải qua bưu chính công ích
21/06/2021

Thực hiện Công văn số 895/VPUB-HCC ngày 01/06/2021 của Văn phòng UBND tỉnh Bình Dương về việc thực hiện thủ tục hành chính (TTHC) qua hình thức trực tuyến, bưu chính công ích trong giai đoạn phòng, chống dịch Covid – 19.

Căn cứ Thông báo số 2052/TB-SGTVT ngày 01/06/2021 của Sở Giao thông vận tải (GTVT) về việc thực hiện thủ tục hành chính (TTHC) qua hình thức trực tuyến, bưu chính công ích trong giai đoạn phòng, chống dịch Covid-19.

Qua rà soát, các TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở GTVT và ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh Bình Dương, Sở GTVT xin thông báo việc đăng ký và tiếp nhận loại hồ sơ TTHC đổi giấy phép lái xe mang tính cấp thiết, như sau:

1.      Loại hồ sơ cấp, đổi GPLX có tính cấp bách:

• GPLX còn dưới 10 ngày hết hạn;
  • GPLX hết hạn còn dưới 10 ngày quá 03 tháng;
  • Cấp lại GPLX hết hạn còn dưới 10 ngày quá 01 năm;

2.      Hình thức đăng ký, tiếp nhận, trả kết quả:

Đăng ký, tiếp nhận:

• Cá nhân đăng ký đổi giấy phép lái xe cấp độ 3 trực tuyến qua địa chỉ dichvucong.gov.vn hoặc qua số điện thoại cố định 02743 813136; di động 0913 860949 (Ông Nguyễn Bạch Quang), 0917 387005 (Bà Hà Thị Kim Tuyến), 0946 340437 (Ông Nguyễn Trí Thông).
  • Sau khi đăng ký thành công người dân đến các điểm bưu chính công ích để nộp hồ sơ hoặc nộp trực tiếp tại Trung tâm Hành chính công tỉnh Bình Dương đối với các trường hợp thật sự cấp bách không nộp qua bưu chính công ích kịp.

​                Trả kết quả: Thực hiện trả kết quả qua bưu chính công ích.

Thời hạn tiếp nhận từ ngày 21/06/2021 cho đến khi có thông báo mới.

Sở GTVT rất mong nhận được sự đồng tình hỗ trợ, phối hợp của các cơ quan, đơn vị, cô, bác, anh, chị để công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 đạt hiệu quả cao nhất./.

Đính kèm Công văn:  Tải về 2248-210621.signed.pdf