Thứ 3, Ngày 06/10/2020, 09:00
Đẩy mạnh tuyên truyền, tham dự giải thưởng “vô lăng vàng” lần thứ 8 năm 2020
06/10/2020

Thực hiện Quyết định số 285/QĐ-UBATGTQG ngày 07/9/2020 của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia về việc Ban hành Thể lệ giải thưởng "Vô lăng vàng" lần thứ 08 năm 2020.

Thực hiện Công văn số 134/BATGT-VP ngày 24/9/2020 của Ban An toàn Giao thông tỉnh Bình Dương về việc tuyên truyền, vận động tham gia Giải thưởng "Vô lăng vàng" lần thứ 08 năm 2020.

images871368_1.jpg

Nhằm tôn vinh các lái xe, các đơn vị kinh doanh vận tải có nhiều đóng góp trong công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông. Tăng cường vai trò, trách nhiệm của các đơn vị kinh doanh vận tải, đội ngũ lái xe trong công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông để từ đó tuyên truyền, nâng cao nhận thức của các đơn vị kinh doanh vận tải và đội ngũ lái xe trong việc chấp hành pháp luật trật tự, an toàn giao thông phòng tránh tai nạn giao thông góp phần thực hiện mục tiêu kéo giảm mạnh tai nạn giao thông.

Sở Giao thông vận tải tỉnh Bình Dương đề nghị các đơn vị kinh doanh vận tải thực hiện một số nội dung như sau:

Chi tiết đính kèm theo link này  Tải về 3752-051020.signed.pdf

Đề nghị các đơn vị kinh doanh vận tải tuyên truyền, vận động, hướng dẫn các lái xe, cán bộ, công nhân viên, người lao động của đơn vị đăng ký tham gia./.