Thứ 2, Ngày 26/08/2024, 09:00
Chi đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải phối hợp cùng Công đoàn Sở Giao thông vận tải tổ chức giải cầu lông nhân dịp kỷ niệm 79 năm ngày thành lập ngành Giao thông vận tải.
26/08/2024

​        Hoà chung không khí kỷ niệm 79 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2024) và 79 năm ngày thành lập ngành Giao thông vận tải (28/8/1945 - 28/8/2024), chào mừng thành công Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh Bình Dương lần thứ XIII nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Sáng ngày 25/8/2024, Chi đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải đã phối hợp cùng công đoàn Sở Giao thông vận tải tổ chức giải cầu lông ngành Giao thông vận tải tại Sân cầu lông Mạnh Cường

Đoàn viên tham dự giải cầu lông

Giải đấu có 6 đoàn tham dự, bao gồm: Sở Giao thông vận tải, Bình Dương Ford, Phường Phú Chánh , Văn phòng Đăng ký đất đai TP Tân Uyên, Phường Phú Thọ, Ban Quản lý dự án - Phòng Quản lý đô thị thành phố Bến Cát, Ban Quản lý dự án - Phòng Quản lý đô thị - Phòng Kinh tế huyện Bắc Tân Uyên. Các đội thi cùng tham gia các nội dung gồm đôi nam, đôi nam nữ, đơn nam.

Các đội tham dự giải cầu lông

Giải đấu đã diễn ra sôi nỗi, hấp dẫn, quy động đông đảo vận động viên, cổ động viên tham gia, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến nhiều trận cầu chất lượng.

Một số hình ảnh của giải cầu lông:

Kết thúc hội thao, đồng chí Bùi Mạnh Cường, Phó Chủ tịch Công đoàn đại diện Ban Tổ chức trao phần thưởng cho các vận động viên giành thứ hạng cao ở các nội dung thi đấu.

Ban Tổ chức trao phần thưởng cho các vận động viên

Giải cầu lông kỷ niệm 79 năm ngày thành lập ngành Giao thông vận tải không chỉ góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần mà còn là cầu nối để giao lưu, gắn kết các bạn đoàn viên; từ đó, thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao của các đơn vị tham gia, thắt chặt tinh thần đoàn kết để tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn - đúng với tinh thần và mục tiêu giải đấu mong muốn hướng đến./.