Thứ 4, Ngày 31/07/2024, 15:00
Lễ ký kết nghĩa giữa Chi đoàn cơ sở Sở Giao thông tận tải tỉnh Bình Dương và Chi Đoàn Bình Dương Ford
31/07/2024

​Căn cứ vào chương trình hoạt động Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2024 của 02 đơn vị: Chi đoàn cơ sở Sở Giao Thông Vận Tải tỉnh Bình Dương và Chi đoàn Bình Dương Ford.

​Chiều ngày 23/07/2024 tại Công ty CPDV Ô tô TPM Bình Dương – Bình Dương Ford, đại diện Ban Chấp hành Chi đoàn cơ sở Sở Giao Thông Vận Tải tỉnh Bình Dương và Ban Chấp hành Chi đoàn Bình Dương Ford tiến hành buổi lễ ký kết nghĩa. ​

Đại diện Ban Chấp hành Chi đoàn cơ sở Sở Giao Thông Vận Tải tỉnh Bình Dương và Ban Chấp hành Chi đoàn Bình Dương Ford

Trong buổi lễ ký kết đại diện Ban Chấp hành Chi đoàn cơ sở Sở Giao Thông Vận Tải tỉnh Bình Dương và Ban Chấp hành Chi đoàn Bình Dương Ford đã thống nhất với những nội dung cơ bản sau:

1. Các đơn vị tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau về chuyên môn nghiệp vụ công tác Đoàn và phong trào Đoàn Thanh niên năm 2024 và những năm tiếp theo.

2. Phối hợp tổ chức các hoạt động thiết thực như các Giải thể thao giao hữu, chương trình ngày tình nguyện,... nhằm tạo mối quan hệ giao lưu cho các bạn đoàn viên thanh niên trong các hoạt động Đoàn năm 2024 những năm tiếp theo.

​          3. Phối hợp tổ chức tập huấn kỹ năng công tác Đoàn giữa 2 Ban Chấp hành Đoàn nhằm giúp nhau tiến bộ.

Đại diện Ban Chấp hành Chi đoàn cơ sở Sở Giao Thông Vận Tải tỉnh Bình Dương và

Ban Chấp hành Chi đoàn Bình Dương Ford tại buổi lễ ký kế nghĩa

Trong buổi lễ ký kết đại diện Ban Chấp hành Chi đoàn cơ sở Sở Giao Thông Vận Tải tỉnh Bình Dương và Ban Chấp hành Chi đoàn Bình Dương Ford đã thống nhất tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau về chuyên môn nghiệp vụ công tác Đoàn và phong Đoàn Thanh Niên năm 2024 và những năm tiếp theo; Phối hợp tổ chức các hoạt động thiết thực như các Giải thể thao giao hữu, chương trình ngày tình nguyện,... nhằm tạo mối quan hệ giao lưu cho các bạn đoàn viên thanh niên công tác Đoàn năm 2024 và những năm tiếp theo; Phối hợp tổ chức tập huấn kỹ năng công tác Đoàn giữa 2 Ban Chấp hành Đoàn nhằm giúp nhau tiến bộ năm 2024 và những năm tiếp theo./.