Thứ 5, Ngày 25/07/2024, 14:00
V/v triển khai Nghị định số 92/2024/NĐ-CP ngày 18/7/2024 của Chính phủ về đăng ký tổ hợp tác, hợp tác xã, liên minh hợp tác xã
25/07/2024

​      Thực hiện Nghị định số 92/2024/NĐ-CP ngày 18/7/2024 của Chính phủ Quy định về đăng ký tổ hợp tác, hợp tác xã, liên minh hợp tác xã;

Sở Giao thông vận tải Bình Dương tuyên truyền, thông tin đến các hợp tác xã kinh doanh vận tải trên địa bàn tỉnh về hồ sơ, trình tự, thủ tục đăng ký tổ hợp tác, đăng ký hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã; về cơ quan đăng ký kinh doanh; việc liên thông đăng ký tổ hợp tác, đăng ký hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã; các nội dung khác liên quan đến việc đăng ký tổ hợp tác, đăng ký hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã được quy định tại Nghị định số 92/2024/NĐ-CP ngày 18/7/2024 của Chính phủ Quy định về đăng ký tổ hợp tác, hợp tác xã, liên minh hợp tác xã, có hiệu lực thi hành từ ngày 18 tháng 7 năm 2024.. (Đính kèm chi tiết nội dung Nghị định số 92/2024/NĐ-CP)

Sở Giao thông vận tải Bình Dương thông tin đến các hợp tác xã kinh doanh vận tải trên địa bàn tỉnh được biết và thực hiện theo quy định./.

Tải về 3051-240724.signed.pdf

Tải về 1_.ND_92_VE_DANG_KY_HTX,_THT.pdf