Thứ 5, Ngày 20/06/2024, 10:00
V/v di dời các tuyến cố định liên tỉnh từ Bến xe miền Đông ra Bến xe miền Đông mới
20/06/2024

​       Ngày 13 tháng 6 năm 2024, Sở Giao thông vận tải nhận được Văn bản số 7456/SGTVT-VTĐB ngày 12/6/2024 của Sở Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh về việc đề nghị phối hợp thông báo, tuyên truyền việc di dời các tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh từ Bến xe miền Đông sang Bến xe miền Đông mới.

Qua nội dung văn bản trên, Sở Giao thông vận tải đề nghị các đơn vị thực hiện nội dung sau:

- Các đơn vị khai thác bến xe khách: tuyên truyền viêc di dời các tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh Thành phố Hồ Chí Minh - tỉnh Bình Dương và ngược lại từ bến xe Miền Đông (292 đường Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, quận Bình Thạnh) sang bến xe Miền Đông mới (501 đường Hoàng Hữu Nam, phường Long Bình, thành phố Thủ Đức) từ 00 giờ 00 ngày 01 tháng 8 năm 2024.

- Các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách theo tuyến cố định từ Bình Dương đến Thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại nghiên cứu, đăng ký khai thác tuyến cố định cho phù hợp với tình hình kinh doanh của đơn vị trước ngày 01/8/2024.

- Các tuyến cố định liên tỉnh của Chi nhánh Hợp tác xã Tấn Phát đã được Sở Giao thông vận tải tỉnh Bình Dương thông báo khai thác tuyến thành công có lộ trình từ các bến xe trên địa bàn tỉnh Bình Dương đến các bến xe trên địa bàn tỉnh Phú Yên, tỉnh Bình Định … và ngược lại, nhưng có hành trình chạy xe đi vào khu vực nội thành Thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại ngừng khai thác từ ngày 01/7/2024.

​Sở Giao thông vận tải đề nghị các đơn vị khai thác bến xe khách và đơn vị kinh doanh vận tải hành khách trên địa bàn tỉnh thực hiện các nội dung trên./.

Tải về 2484-190624.signed.pdf