Thông tin câu hỏi
Thông tin ý kiến
Chủ đề: Vì sao túi giấy dần thay thế túi nilon
Người gửi: In Bao Bì Trì Phát Email: mkt.intriphat@gmail.com
Cơ quan công tác: Số CMTND:
Lĩnh vực: Lĩnh vực khác Ngày gửi: 26/01/2021
Nội dung:
Túi giấy đựng mỹ phẩm hiện nay không chỉ là bao bì để chứa sản phẩm nữa. Nó đã được xem như là một yếu tố giúp tăng thêm giá trị của sản phẩm bên trong đồng thời chiếm được cảm tình của khách hàng. Có thể nói chiếc túi giấy này chính là công cụ thu hút sự chú ý của người tiêu dùng khi mua mỹ phẩm rất hiệu quả.

Mẫu mã sang trọng

Nếu trước đây bao bì nhựa được ưa chuộng thì ngày nay là thời đại của túi giấy. Chiếc túi đựng bằng giấy đã trở thành một phần không thể thiếu đối với sản phẩm mỹ phẩm. Đó là do mẫu mã của túi giấy đựng mỹ phẩm rất sang trọng. Vẻ đẹp sang trọng ấy của chiếc túi giấy dễ dàng đánh gục các nàng yêu làm đẹp.
Túi đựng bằng giấy dễ thu hút chị em với các hoạ tiết xinh đẹp mà tinh tế. Nó thường có màu sắc đơn giản, từng tông màu trên túi đều hài hòa với nhau. Do đó mà hiện nay không ít doanh nghiệp đàu tư in túi giấy để đựng sản phẩm 

Là công cụ quảng cáo hiệu quả

Thay vì dùng các loại bao bì khác thì sử dụng túi giấy lại có nhiều tiện ích hơn hẳn. Một trong tiện ích nổi bật của nó chính là khả năng truyền thông rất tốt. Chiếc túi đựng bằng giấy thường có những thông tin hình ảnh của doanh nghiệp. Các thông tin được viết đơn giản, tinh tế. Kèm theo đó in logo thương hiệu. Người tiêu dùng có thể không nhớ thông tin của cửa hàng nhưng họ sẽ bị ấn tượng bởi logo. 

Không giống như các hình thức quảng cáo thông thường, cách quảng cáo trên túi giấy lại mang đến hiệu quả không ngờ. Trên túi các yếu tố như font chữ, bố cục đều được thiết kế chuyên nghiệp, tỉ mỉ. Khi đó thông tin quảng cáo sẽ sang trọng hơn. Nó sẽ thu hút khách hàng vì tính thẩm mỹ của mình.

Chất liệu an toàn với môi trường

Do được làm từ giấy nên chiếc túi giấy mỹ phẩm rất an toàn đối với môi trường. Để chung tay bảo vệ môi trường, sử dụng túi giấy đang là xu thế chung của các doanh nghiệp, cá nhân hiện nay. Túi giấy quy trình kraft dễ dàng phân hủy trong môi trường, không tác động xấu đến hệ sinh thái, điều này khiến người tiêu dùng rất thích. Họ có thể dùng túi giấy đựng sản phẩm để góp phần bảo vệ môi trường. 

Một chiếc túi giấy đựng mỹ phẩm đẹp chính là cách gây ấn tượng với khách hàng của các shop mỹ phẩm. Chiếc túi có mẫu mã sang trọng mà tinh tế. Nó cũng là công cụ truyền thông gây sự chú ý của người tiêu dùng. Cùng với khả năng hạn chế ô nhiễm môi trường, chiếc túi giấy này càng trở nên phổ biến hơn.      
Chưa có thông tin phản hồi
Ảnh
Video