Thứ 2, Ngày 20/05/2024, 14:00
Thông báo về việc lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản
20/05/2024

​     Căn cứ Luật Đấu giá tài sản số 01/2016/QH14 ngày 17/11/2016;

Căn cứ Luật Xử lý vi phạm hành chính (sửa đổi, bổ sung năm 2020);

Căn cứ Nghị định số 151/2017/NĐ-CP ngày 26/12/2017 của Chính phủ quy định chi tết một số điều của Luật quản lý, sử dụng tài sản công;

Căn cứ Thông tư số 02/2022/TT-BTP ngày 08/02/2022 của Bộ Tư pháp về việc hướng dẫn lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản;

Căn cứ Biên bản xác định tỉ lệ chất lượng còn lại và định giá tang vật vi phạm hành chính ngày 25/10/2023 của Hội đồng xác định giá trị tang vật, phương tiện vi phạm hành chính;

Căn cứ Công văn số 118/VPUB-KT ngày 11/01/2024 của Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương về việc liên quan đề nghị tịch thu tang vật, phương tiện vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ đối với Nguyễn Thị Hồng;

Căn cứ Quyết định số 01/QĐ-TT ngày 10/5/2024 của Thanh tra Sở về việc tịch thu phương tiện vi phạm hành chính;

Căn cứ Quyết định số 02/QĐ-TTrS ngày 15/5/2024 của Thanh tra Sở Giao thông vận tải tỉnh Bình Dương về việc phê duyệt giá khởi điểm bán đấu giá.

Nay, Thanh tra Sở Giao thông vận tải tỉnh Bình Dương thông báo về việc lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản với các nội dung sau:

I. Tên, địa chỉ của Người có tài sản đấu giá: Thanh tra Sở Giao thông vận tải tỉnh Bình Dương. Địa chỉ: Số 38, đường Lê Thị Trung, phường Phú Lợi, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

II. Tên tài sản và giá khởi điểm:

1. Tài sản đấu giá là: Phương tiện vi phạm hành chính bị tịch thu: Xe Ôtô tải thùng có mui, biển kiểm soát phương tiện: 77C-049.30.

2. Giá khởi điểm đưa ra bán đấu giá: 51.500.000 đồng (Năm mươi mốt triệu, năm trăm nghìn đồng).

III. Tiêu chí lựa chọn tổ chức đấu giá:  Đính kèm theo file

IV. Thởi gian :

Thời gian nộp hồ sơ đăng ký tham gia tổ chức bán đấu giá: Trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày đăng thông báo.

​     Mọi thông tin liên hệ:  Thanh tra Sở Giao thông vận tải tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 02743823591

* Ghi chú: Những đơn vị không được lựa chọn thì Thanh tra Sở Giao thông vận tải tỉnh Bình Dương sẽ không hoàn trả hồ sơ.

Đình kèm:  Tải về Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản.pdf