Thứ 3, Ngày 13/07/2021, 12:00
THÔNG BÁO thay đổi địa chỉ tiếp nhận thủ tục đăng ký cấp Thẻ nhận diện phương tiện và phương án tổ chức giao thông cho các phương tiện lưu thông khi vào, ra TPHCM
13/07/2021

​       Căn cứ Công văn số 2482/SGTVT-VTPTNL ngày 09/07/2021 của Sở Giao thông vận tải tỉnh Bình Dương về việc Hướng dẫn thủ tục đăng ký cấp Thẻ nhận diện phương tiện và phương án tổ chức giao thông cho các phương tiện lưu thông khi vào, ra TPHCM,

Để thuận tiện trong việc xử lý, lưu trữ, cũng như theo dõi các phương tiện đăng ký cấp Thẻ nhận diện phương tiện lưu thông khi vào, ra TPHCM. Sở Giao thông vận tải thông báo thay đổi địa chỉ tiếp nhận thủ tục đăng ký cấp Thẻ nhận diện phương tiện từ hai đầu mối tiếp nhận thủ tục trực tuyến (Email: sgtvt@binhduong.gov.vn hoặc Zalo: SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI BÌNH DƯƠNG) như đã thông báo tại Công văn số 2482/SGTVT-VTPTNL ngày 09/07/2021 của Sở Giao thông vận tải tỉnh Bình Dương sang đầu mối tiếp nhận thủ tục trực tuyến sau: Email: sgtvtbinhduong.gov@gmail.com hoặc Zalo: SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI BÌNH DƯƠNG.

Trong quá trình thực hiện, nếu gặp khó khăn, vướng mắc đề nghị các doanh nghiệp liên hệ với ông Đỗ Thanh Bình, Phó Trưởng phòng Quản lý Vận tải, Phương tiện và Người lái – Sở Giao thông vận tải Bình Dương, số điện thoại 094 9160779.

Sở Giao thông vận tải thông báo đến các đơn vị, cá nhân và tổ chức có liên quan biết và phối hợp, triển khai thực hiện./.

Đính kèm theo Công văn: 83372cf761be88e0d1af.jfif