Thứ 3, Ngày 01/06/2021, 16:00
Thông báo về việc tạm dừng sát hạch lái xe mô tô và ô tô để phòng, chống dịch covid-19
01/06/2021

​      Thực hiện Chỉ thị số 15/CT-TTg ngày 27/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19;

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh Bình Dương, nhằm hạn chế các hoạt động tập trung đông người để chủ động phòng, chống dịch COVID-19 có hiệu quả, Sở Giao thông vận tải Bình Dương thông báo:

1. Tạm dừng việc kiểm tra cấp giấy chứng nhận giáo viên dạy thực hành lái xe, sát hạch lái xe mô tô và ô tô trên địa bàn tỉnh Bình Dương kể từ ngày 02/6/2021 cho đến khi có thông báo mới.

2. Các cơ sở đào tạo, trung tâm sát hạch thông báo cho các học viên đã đăng ký học và dự kiến sát hạch được biết, đồng thời chủ động liên hệ với Sở để biết thông tin cụ thể về thời gian sát hạch trở lại khi có thông báo mới.

Sở Giao thông vận tải trân trọng thông báo đến các cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan được biết để phối hợp thực hiện./.

Đính kèm theo Công văn: ​ Tải về 1967-010621.signed.pdf