Thứ 3, Ngày 23/03/2021, 16:00
Hướng dẫn thực hiện kế hoạch hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa năm 2021 trên địa bàn tỉnh Bình Dương
23/03/2021

Căn cứ Nghị định 10/2020/NĐ-CP ngày 17/01/2020 của Chính phủ quy định về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải; Thông tư 12/2020/TT-BGTVT ngày 29/5/2020 của Bộ Giao thông vận tải quy định về tổ chức, quản lý hoạt động kinh doanh vận tải bằng xe ô tô và dịch vụ hỗ trợ vận tải đường bộ. Theo đó đơn vị kinh doanh vận tải phải bổ sung trình độ đối với người điều hành vận tải tối thiểu trình độ từ sơ cấp vận tải trở lên trước ngày 31/12/2021.

Thực hiện Kế hoạch số 3953/KH-UBND ngày 14/8/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương về việc hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa năm 2021 trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Để hỗ trợ cho đơn vị kinh doanh vận tải nâng cao trình độ người điều hành vận tải của đơn vị, Sở Giao thông vận tải hướng dẫn như sau:

​Chi tiết được đính kèm theo  Tải về 1001-230321.pdf

Sở Giao thông vận tải đề nghị các đơn vị tổ chức triển khai thực hiện theo đúng quy định. Trong quá trình triển khai thực hiện có khó khăn, vướng mắc đề nghị các cơ đơn vị phản ánh về Sở Giao thông vận tải (Phòng Quản lý Vận tải Phương tiện và Người lái) để được hướng dẫn./.