Thứ 5, Ngày 17/12/2020, 16:00
Thông báo về việc dán thẻ thu phí tự động không dừng (E-tag) cho xe ô tô của các Cơ quan, đơn vị và cá nhân đang làm việc tại Trung tâm Hành chính tỉnh.
17/12/2020

Theo Thông báo của Ban Quản lý Toà nhà Trung tâm Hành chính tại Công văn số 829/BQLTN-BV ngày 16/12/2020 về việc triển khai dán thẻ E-tag miễn phí và mở Tài khoản giao thông (TKGT) cho các Cơ quan, đơn vị và cá nhân đang làm việc tại Trung tâm Hành chính tỉnh với địa điểm và thời gian cụ thể như sau:

- Địa điểm: Bãi xe 02 bánh ở phía Tòa tháp A, Tòa nhà Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương;

- Thời gian: Từ ngày 22 - 31/12/2020 (buổi sáng từ 8h30 – 11h30;                buổi chiều từ 13h - 17h30).

Để thuận lợi trong việc dán thẻ, Sở Giao thông vận tải thông báo đến các Cơ quan, đơn vị và cá nhân đang làm việc tại Trung tâm Hành chính tỉnh khi mang phương tiện đi dán thẻ E-tag miễn phí và mở Tài khoản giao thông cần mang theo các loại giấy tờ, như sau:

STTHồ sơ mở Tài khoản giao thông và dán thẻ E-tag, bao gồm:Ghi chú
Đối với Cơ quan, Đơn vị: ​ ​
1Công văn Cơ quan, đơn vị đề nghị dán thẻ E-tag và mở tài khoản giao thôngKèm danh sách biển số xe
2Giấy Đề nghị dán thẻ E-tag và mở tài khoản giao thông (theo mẫu)Bản chính
3Giấy Đăng ký của phương tiệnBản chính hoặc Bản sao có chứng thực sao y bản chính
4Giấy Đăng kiểm của phương tiệnBản chính hoặc Bản sao có chứng thực sao y bản chính
Đối với Cá nhân: ​ ​
1Chứng minh nhân dân/Thẻ Căn cước/Hộ chiếu/Giấy phép lái xeBản chính hoặc Bản sao có chứng thực sao y bản chính
2Giấy Đăng ký của phương tiệnBản chính hoặc Bản sao có chứng thực sao y bản chính
3Giấy Đăng kiểm của phương tiệnBản chính hoặc Bản sao có chứng thực sao y bản chính

Mọi chi tiết xin liên hệ: Hotline 1900.6010 hoặc ông Nguyễn Thính Trung    (Số điện thoại 0916298899) để được hỗ trợ.

Trân trọng./.

Đính kèm: