Thứ 5, Ngày 16/07/2020, 16:00
Đại hội Đại biểu Đảng bộ khối Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 – 2025
16/07/2020

Trong 3 ngày (từ ngày 13 đến 15/7/2020), Đảng bộ Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Bình Dương, tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025 tại Trung tâm Hội nghị triển lãm tỉnh Bình Dương với sự tham dự của 299 đại biểu đại diện cho 7.935 đảng viên của 137 tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Đảng bộ khối CCQ&DN tỉnh tham dự.

toan-canh-13-7.jpg

Toàn cảnh Đại hội Đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đảng bộ Sở Giao thông vận tải có Đồng chí Trần Bá Luận - Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Bình Dương, Giám đốc Sở Giao thông vận tải cùng với 05 đồng chí là Đại biểu Đảng bộ Sở Giao thông vận tải tham dự Đại biểu Đảng bộ Khối các Cơ quan và Doanh nhiệp tỉnh Bình Dương lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025.

asdds.jpg

Đồng chí Trần Bá Luận - Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh ủy, UVBCH Đảng bộ Khối CCQ & DN,

Giám đốc Sở GTVT chủ trì thực hiện thảo luận tại Tổ 3.

Đại hội Đại biểu Đảng bộ khối Các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 với chủ đề "Tiếp tục đổi mới, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên; phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ, hoàn thành nhiệm vụ chính trị, góp phần xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh".

Đại hội lần này, các đại biểu đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các Cơ quan và Doanh nhiệp tỉnh Bình Dương lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025, gồm 33 đồng chí; Ban Thường vụ gồm 09 đồng chí, Ủy ban kiểm tra gồm 07 đồng chí. Đồng chí Huỳnh Tân Định được tín nhiệm bầu tái cử chức danh Bí thư Đảng ủy Khối CCQ & DN tỉnh Bình Dương nhiệm kỳ 2020-2025, 02 đồng chí phó bí thư là đồng chí Trần Cẩm Hồng và đồng chí Phan Thị Xuân Mai.

Đại hội cũng đã bầu Đoàn Đại biểu dự Đại hội Đại biểu tỉnh Đảng bộ lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025 là 43 đồng chí đại biểu chính thức và 03 đồng chí dự khuyết.

Đồng thời, Đại hội cũng đã đánh giá toàn diện kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ khối lần thứ VI và chỉ những hạn chế, tồn tại, nguyên nhân và những bài học kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo. Đại hội sẽ đề ra mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm thực hiện trong nhiệm kỳ 2020 -2025.