Thứ 4, Ngày 08/04/2020, 09:00
Thông báo đóng cửa tất cả các cửa khẩu chính và cửa khẩu phụ trên tuyến biên giới Việt Nam - Lào
08/04/2020

Căn cứ Công văn số 1830/TCĐBVN-KHCN,MT&HTQT ngày 27/3/2020 của Tổng cục Đường bộ Việt Nam về việc Chính phủ Lào thông báo đóng cửa tất cả các cửa khẩu chính và cửa khẩu phụ trên tuyến biên giới Việt Nam – Lào.

Nhằm giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm và ngăn chặn khả năng lây lan của dịch Covid-19, Sở Giao thông vận tải tỉnh Bình Dương thông báo các nội dung sau:

1. Thông báo việc đóng cửa tất cả các cửa khẩu chính và cửa khẩu phụ trên tuyến biên giới Việt Nam – Lào từ ngày 19/3/2020 đến ngày 20/4/2020 đến các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh Bình Dương có nhu cầu xin cấp phép liên vận quốc tế trên tuyến biên giới Việt Nam – Lào.

2. Giao Phòng Quản lý Vận tải Phương tiện và Người lái phối hợp cùng Thanh tra Giao thông vận tải theo dõi sát tình hình và báo cáo những vấn đề phát sinh để kịp thời giải quyết./.

Đính kèm Công văn:  Tải về 1193-030420.pdf