Thứ 4, Ngày 26/02/2020, 09:00
Trật tự An toàn giao thông trên địa bàn huyện Dầu Tiếng được đảm bảo.
26/02/2020

t11.jpg

Ra quân kiểm tra, nhắc nhở người dân không lấn chiếm lòng đường, vỉa hè
tại khu vực chợ Sáng​.(Nguồn: Báo Bình Dương)

Là một trong những địa phương có số người chết giảm sâu trong năm 2019, với trên 30%, mục tiêu của Ban An toàn giao thông huyện Dầu Tiếng trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông năm 2020 là triển khai các giải pháp tiếp tục kềm chế có hiệu quả các tiêu chí về tai nạn giao thông.

Hiện nay, để đảm bảo trật tự An toàn giao thông trên địa bàn huyện, các lực lượng chức năng đang tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm trên nhiều khu vực trọng điểm. Ngoài ra, lực lượng chức năng còn thường xuyên tuàn ta, nhắc nhở các hộ buôn bán không lấn chiếm lòng đường, vỉa hè nhằm bảo đảm an toàn giao thông và mỹ quan đô thị; tại các khu vực trọng điểm du lịch luôn có lực lượng CSGT túc trực để điều tiết giao thông, hướng dẫn các đoàn xe chở khách tham quam đậu, đỗ đúng nơi quy định…

Trong thời gian tới, ngành chức năng huyện sẽ tiếp tục tổ chức nhiều đợt ra quân theo các chuyên đề nhằm nâng cao hiệu quả của công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông, bảo đảm an toàn cho du khách, qua đó góp phần nâng cao giá trị dịch vụ du lịch tại địa phương.