Thứ 5, Ngày 09/01/2020, 09:00
09/01/2020

​Thực hiện Kế hoạch số 156/KHLN-TTrS-CCQLĐBIV.2 ngày 24/5/2019 giữa Thanh tra Sở Giao thông vận tải Bình Dương và Chi cục Quản lý Đường bộ IV.2, Công văn số 1099/TTr-P3 ngày 29/11/2019 của Thanh tra Bộ, tăng cường tuần tra kiểm soát, đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trên tuyến đường Quốc lộ 1K đoạn qua địa bàn tỉnh Bình Dương năm 2019;

cho-dong-hoa-quoc-lo-1k-di-an-binh-duong.jpg

Quốc lộ 1K đoạn qua địa bàn tỉnh Bình Dương.

Thanh tra Sở Giao thông vận tải Bình Dương đã phối hợp với Chi cục Quản lý Đường bộ IV.2 thực hiện TTKS trên tuyến đường Quốc lộ 1K đoạn qua địa bàn tỉnh Bình Dương. Thực hiện nhiệm vụ được giao, tổ công tác gặp không ít các khó khăn phải đấu tranh, nổ lực khắc phục (các phương tiện vi phạm luôn có lực lượng cảnh giới theo dẫn đường tránh né lực lượng tuần tra; mật độ phương tiện trên tuyến đường Quốc lộ 1K lớn, việc dừng phương tiện để kiểm tra gặp khó khăn trong công tác đảm bảo giao thông, an toàn giao thông;…).

Trong thời gian phối hợp TTKS, tổ công tác đã phát hiện, lập biên bản xử lý vi phạm 04 trường hợp. Theo đó, buộc phải hạ tải phần hàng vượt quá tải trọng cho phép đối với 02 phương tiện (tổng tải trọng là 24.916 Kg), tước quyền sử dụng GPLX từ 03 ÷ 05 tháng đối với 01 cá nhân./.