Thứ 3, Ngày 26/11/2019, 17:00
​ Lãnh đạo Sở Giao thông vận tải tỉnh Bình Dương có buổi làm việc cùng đại diện Công ty Tokyu về việc kéo dài tuyến đường sắt đô thị Metro số 1
26/11/2019

​Ngày 26/11/2019, tại Hội trường Sở Giao thông vận tải tỉnh Bình Dương, Lãnh đạo Sở Giao thông vận tải đã có buổi tiếp và làm việc cùng đại diện Công ty Tokyu về việc kéo dài tuyến đường sắt đô thị Metro số 1. Về phía Công ty Tokyu, đến dự có ông Nagato Takahiko – Giám đốc Khối chiến lược kinh doanh và ông Yasue Takashi.

11111.jpg

Lãnh đạo Sở Giao thông vận tải tỉnh Bình Dương họp bàn cùng các vị đại diện Công ty Tokyu

về một số vấn đề liên quan đến việc kéo dài tuyến Metro số 1

Qua buổi làm việc, các bên đã họp bàn một số nội dung về việc kéo dài tuyến đường sắt đô thị Metro số 1 và thống nhất sẽ có buổi làm việc tiếp theo giữa các cơ quan hữu quan của tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, thành phố Hồ Chí Minh và Ban Quản lý đường sắt đô thị thành phố Hồ Chí Minh. Cuộc họp sắp tới nhằm mục đích thống nhất một số nội dung làm cơ sở triển khai công tác chuẩn bị đầu tư dự án kéo dài tuyến đường sắt đô thị Metro số 1./.