Thứ 2, Ngày 11/11/2019, 09:00
Thông Tin Hội Nghị Tập Huấn Về Các Giải Pháp Nâng Cao An Toàn Giao Thông Đường Bộ
11/11/2019

​          Ngày 08/11/2019, Tổng cục Đường bộ Việt Nam đã phối hợp cùng với Hội An toàn giao thông Việt Nam và Ban An toàn giao thông tỉnh Bình Dương tổ chức Hội nghị Tập huấn về các giải pháp nâng cao an toàn giao thông đường bộ tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm tỉnh Bình Dương.

111111.png

Về dự Hội nghị, Bà Phan Thị Thu Hiền – Phó Tổng cục Đường bộ Việt Nam, Ông Nguyễn Hồng Trường – Chủ tịch Hội An toàn giao thông Việt Nam,  Ông Trần Bá Luận – Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Bình Dương - Phó Trưởng Ban An toàn giao thông tỉnh Bình Dương cùng với hơn 250 đại biểu từ các Sở Giao thông vận tải phía Nam và nhiều đơn vị báo, đài về dự và đưa thông tin.

Hội nghị Tập huấn có 03 chuyên đề:

• Chuyên đề 01: Giới thiệu về hệ thống biển báo hiệu đường bộ, một số giải pháp phòng vệ, ứng dụng khoa học công nghệ để nâng cao an toàn giao thông.
  • Chuyên đề 02: Các quy định không sử dụng điện thoại, rượu bia và chất kích thích khác khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông, tác hại của việc sử dụng rượu bia và chất kích thích khác khi tham gia giao thông đường bộ.
  • Chuyên đề 02: Tập huấn tuyên truyền về văn hóa giao thông.
    ​Hội nghi này là cơ hội để các địa phương, đơn vị trao đổi kinh nghiệm và học hỏi những kiến thức để nâng cao công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông.
    Hội nghị bế mạc vào lúc 15h30 phút cùng ngày./.