Thứ 2, Ngày 04/11/2019, 11:00
Lễ công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm công chức sở giao thông vận tải
04/11/2019

Thực hiện Quyết định số 921-QĐ/TU ngày 28/12/2018 của Tỉnh ủy Bình Dương về việc phê duyệt Đề án sắp xếp tổ chức bộ máy của Sở Giao thông vận tải tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả theo Nghị quyết số 18-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương (Khóa XII) và Quyết định số 2478/QĐ-UBND ngày 27/8/2019 của UBND tỉnh Bình Dương về việc sắp xếp lại cơ cấu tổ chức hành chính của Sở Giao thông vận tải tỉnh Bình Dương. Sở Giao thông vận tải đã tổ chức thực hiện, sắp xếp lại tổ chức, bộ máy của Sở nhằm đảm bảo bộ máy tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả đúng theo chỉ đạo của Tỉnh ủy và UBND tỉnh.

Ngày 31/10/2019, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở Giao thông vận tải Trần Bá Luận đã tổ chức buổi Lễ công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm công chức Sở Giao thông vận tải với sự tham dự của Ban Giám đốc; cán bộ, công chức, người lao động Khối Văn phòng Sở; Lãnh đạo Thanh tra GTVT.

5bbbeb64e58003de5a91.jpg

Giám đốc Trần Bá Luận công bố các quyết định.

Tại buổi lễ đồng chí Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Sở Trần Bá Luận đã công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thanh Điền giữ chức vụ Trưởng phòng Quản lý Vận tải, Phương tiện và Người lái, đồng chí Đỗ Thanh Bình và đồng chí Phan Minh Thái giữ chức vụ Phó trưởng phòng Quản lý Vận tải, Phương tiện và Người lái; Đồng chí Nguyễn Bạch Quang giữ chức vụ Phó Chánh văn phòng Sở.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Trần Bá Luận đã công bố và trao quyết định điều động cho các đồng chí Trần Việt Hùng, Phạm Quãng Tri, Huỳnh Hữu Hiền, Trần Ngọc Đăng Thùy đảm nhiệm công tác tại phòng Quản lý Vận tải, Phương tiện và Người lái; Đồng chí Võ Hồng Ngọc đảm nhiệm công tác tại Văn phòng Sở; Quyết định tiếp nhận công chức Nhữ Anh Khoa và Đỗ Thanh Tuyền. Đồng thời, tại buổi lễ đồng chí Trần Bá Luận đã công bố quyết định điều động và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Đỗ Vũ, Trưởng phòng Quản lý Vận tải và Phương tiện đảm nhiệm chức vụ Chánh Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh.

0b94f63b9edf788121ce.jpg

Giám đốc Trần Bá Luận trao các quyết định.

Về các cá nhân được điều động và bổ nhiệm, Giám đốc Trần Bá Luận bày tỏ sự tin tưởng, kỳ vọng vào mỗi các nhân sẽ tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên cương vị mới. Đồng thời, các đồng chí trên cũng thể hiện sự quyết tâm và nổ lực sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công./.