Chủ Nhật, Ngày 27/10/2019, 10:00
Đoàn Cơ sở Sở Giao thông vận tải phối hợp với Đoàn Phường Phú Thọ ra quân thực hiện Kế hoạch nâng cao an toàn giao thông, mỹ quan đô thị
27/10/2019

Sáng ngày 26/10/2019, Ban Chấp hành Đoàn Cơ sở Sở Giao thông vận tải phối hợp với BCH Đoàn Phường Phú Thọ  ra quân thực hiện Kế hoạch nâng cao an toàn giao thông, mỹ quan đô thị trên tuyến đường Hẻm 1101-Đường Lê Hồng Phong, Phường Phú Thọ, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

1aa.jpg

Các bạn Đoàn viên và người dân ra quân thực hiện Kế hoạch

Các đoàn viên đã cùng nhau phát quang hai bên tuyến đường, dọn đất cát tràn ra đường, cạo các bảng quảng cáo trên trụ điện, chặt cây lấn chiếm lề đường và che khuất tầm nhìn người tham gia giao thông. Qua đó giúp cho tuyến đường thông thoáng, sạch đẹp, giúp cho người lưu thông được an toàn hơn.

481eee861a45fc1ba554.jpg

Các bạn Đoàn viên đang cùng nhau phát quang hai bên tuyến đường,

dọn đất cát tràn ra đường.

13aa.jpg3aa.jpg

Các bạn Đoàn viên đang cạo các bảng quảng cáovà chặt cây che khuất tầm nhìn.

Bên cạnh đó, đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải và Đoàn Phường Phú Thọ đã khỏa sát các vị trí còn thiếu biển báo hiệu giao thông  để bổ sung 04 biển báo giao thông (02 biển W.202b, 01 biển W.207i, 1 biển phụ S.502; Dán phản quang, thay đổi nội dung các biển báo hiệu không đúng, cụ thể: Thay thế biển W.205a thành W.205c, biển W.205b thành W.205d và thay thế mới 01 trụ biển báo hiệu trên tuyến đường Hẻm 1101-Đường Lê Hồng Phong theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về báo hiệu đường bộ QCVN 41:2016/BGTVT "Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về báo hiệu đường bộ".

Một số hình ảnh các bạn đoàn viên đang lắp đặt biển báo giao thông:

8aa.jpg

6aa.jpg

10aa.jpg

13aa.jpg

14aa.jpg

Đây là một trong những hoạt động lớn của Đoàn Cơ sở Sở Giao thông vận tải và Đoàn Phường Phú Thọ trong tháng 10/2019, góp phần phát huy mạnh mẽ tinh thần tình nguyện, xung kích, sáng tạo trong đội ngũ cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên Sở Giao thông vận tải tỉnh Bình Dương và Đoàn Phường Phú Thọ; Tăng cường công tác đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh; Tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người dân về việc giữ gìn mỹ quan đô thị, vệ sinh môi trường, quảng cáo rao vặt đúng quy định tại nơi công cộng. Các đoàn viên thực hiện dọn dẹp vệ sinh môi trường, phối hợp cùng địa phương tuyên truyền người dân về việc bảo vệ môi trường xung quanh.

11aa.jpg

​Các bạn Đoàn viên sau một buổi lao động tích cực hăng hái.

Sau một buổi lao động tích cực hăng hái của các đoàn viên thanh niên Đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải và Đoàn Phường Phú Thọ, hoạt động đã góp phần đảm bảo an toàn giao thông cho người dân tham gia giao thông trên tuyến, nâng cao mỹ quan đô thị; Hoạt động cũng mang tính tuyên truyền mọi người giữ gìn vệ sinh công cộng, mang lại vẽ đẹp cho đô thị cũng như nét đẹp của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thể hiện qua tinh thần lao động, tạo môi trường xanh, sạch, đẹp tạo tiền đề để Đoàn Cơ sở Sở GTVT tiếp tục triển khai thực hiện thêm nhiều hoạt động ý nghĩa góp phần đảm bảo an toàn giao thông và mỹ quan đô thị trên địa bàn tỉnh./.