Thứ 4, Ngày 02/10/2019, 09:00
Lễ Khai giảng năm học 2019 - 2020 tại Trường Đại học Giao thông vận tải Phân hiệu tại TP.HCM và ký thỏa thuận hợp tác giữa Sở Giao thông vận tải với Nhà trường
02/10/2019

​     Chiều ngày 27/9/2019, Phân hiệu Trường Đại học Giao thông Vận tải tại TP.HCM đã long trọng tổ chức "Lễ Khai giảng năm học 2019 – 2020 và ký thỏa thuận hợp tác giữa Nhà trường với các đơn vị", đến dự buổi lễ, có các Sở Giao thông vận tải, Ban liên lạc cựu sinh viên, các trường Đại học, các nhà tài trợ, các doanh nghiệp, Ban Giám đốc Phân hiệu và các Thầy/cô là Trưởng/phó các đơn vị chức năng cùng sự hiện diện của những sinh viên ưu tú thuộc các khóa từ K56 đến K59 và gần 200 Tân sinh viên Khóa 60 đại diện cho 1400 tân sinh viên cùng tham dự.

01.jpg

Toàn cảnh Hội trường C1 tại Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020

(Đồng chí Trần Bá Luận – Giám đốc Sở GTVT đứng thứ 4 từ bên phải sang)

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Trần Bá Luận – Giám đốc Sở GTVT gửi lời, trân trọng cám ơn đến các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, viên chức Trường Đại học Giao thông vận tải và Trường ĐHGTVT Phân hiệu tại TP.HCM trong thời gian qua đã có nhiều đóng góp về khoa học, kỹ thuật, nhân lực cho việc sự nghiệp phát triển ngành Giao thông vận tải tỉnh Bình Dương.

Nhân dịp khai giảng năm học 2019 - 2020,  đồng chí Trần Bá Luận gửi lời chào mừng đến hơn 1.400 Tân sinh viên khóa 60 gia nhập vào Phân hiệu Đại học GTVT tại TP. HCM và nhắn nhủ với các em tân sinh viên cần phải học tập, làm việc một cách tích cực, chủ động để chuẩn bị cho tương lai lập nghiệp với tâm thế, tư thế của một người trưởng thành. Kiến thức và kỹ năng  được đào tạo từ môi trường đại học đi cùng với chúng ta trong suốt quá trình công tác và là một trong những yếu tố quyết định sự thành đạt của chúng ta.

Đồng chí Trần Bá Luận – Giám đốc Sở GTVT phát biểu tại buổi lễ

Tại lễ khai giảng này, diễn ra lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Sở Giao thông vận tải Bình Dương với Trường Giao thông vận tải trong lĩnh vực phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo, nghiên cứu khoa học (NCKH) của Trường Đại học giao thông vận tải, đồng thời phát huy và tăng cường năng lực của Sở Giao thông vận tải tỉnh Bình Dương, tạo điều kiện thuận lợi để hai bên cùng đóng góp thiết thực vào việc quản lý, phát triển giao thông vận tải và hạ tầng kỹ thuật của tỉnh Bình Dương theo Cách mạng công nghiệp 4.0.

03.jpg

Lễ ký kết thảo thuận hợp tác giữa Sở Giao thông vận tải Bình Dương với Trường Đại học Giao thông vận tải

(đồng chí Trần Bá Luận – Giám đốc Sở GTVT bên phải – đồng chí PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng, Phó Hiệu trưởng trường ĐH GTVT

phụ trách Phân hiệu tại TP.HCM bên trái)