Tin Tức
Thứ 2, Ngày 05/08/2019, 18:00
Tin vắng: “Tình trạng hoạt động của hệ thống đèn tín hiệu giao thông”
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
05/08/2019

​    Tối ngày 23/7/2019, nhận được thư phản ánh của người dân về việc đèn tín hiệu giao thông tại ngã tư bến xe Tân Đông Hiệp (đường ĐT.743 giao đường Nguyễn Du) bị hư hỏng, dẫn đến tình trạng ùn tắc giao thông kéo dài.

    Ngay sau khi nhận được thư phản ánh của người dân, Giám đốc Sở Giao thông vận tải đã trực tiếp liên hệ, đề nghị đơn vị quản lý, vận hành khai thác tuyến đường trên khẩn trương, kiểm tra, sửa chữa đèn tín hiệu tại giao lộ trên, nhằm đảm bảo việc lưu thông qua giao lộ được an toàn, thông suốt.

     Hiện nay, mật độ xe lưu thông trên trục đường ĐT.743 qua địa bàn thị xã Thuận An, thị xã Dĩ An là tương đối lớn, gây áp lực lên kết cấu hạ tầng giao thông; Trong khi đó, nguồn cung cấp điện năng không ổn định, kèm theo diễn biến thời tiết mưa gió thất thường, nên hệ thống đèn tín hiệu giao thông hoạt động chưa ổn định.

    Sở Giao thông vận tải rất mong tiếp tục nhận được phản ánh của người dân trong thời gian tới về tình hình lưu thông cũng như các hạn chế, bất cập của hạ tầng giao thông, để sớm có những khắc phục kịp thời, nhằm đảm bảo việc lưu thông được an toàn, thông suốt./.

Lượt người xem:  Views:   352
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật (Click)

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Tin nổi bật

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
Tin Tức