Thứ 5, Ngày 24/01/2019, 17:00
Đoàn Cơ sở Sở Giao Thông vận tải khởi động Năm thanh niên tình nguyện mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019
24/01/2019

Hưởng ứng Kế hoạch của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn về việc "Tổ chức Lễ Khởi động Năm thanh niên tình nguyện và các hoạt động Mừng Đảng – Mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019", Đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải tỉnh Bình Dương đã tổ chức các hoạt động hưởng ứng Năm thanh niên tình nguyện 2019 với nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa.

Theo đó, ngày 12/01/2019, Đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải đã tổ chức hoạt động "Làm mới cổng đoán xuân" tại Thanh tra Sở Giao thông vận tải. Thanh niên chi đoàn đã tích cực tham gia sơn lại cổng và dọn dẹp trong và trước khuôn viên Thanh tra Sở Giao thông vận tải.

1a1.jpg

Sơn cổng và hàng rào Thanh tra Sở Giao thông vận tải.

1b1.jpg

Dọn dẹp trước cổng Thanh tra Giao thông vận tải.

Ngoài ra, vào ngày 23/1/2019, Chi đoàn Sở cũng đã tổ chức chương trình "Xuân cùng trẻ em nghèo" tại phường Phú Thọ, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, Đoàn cơ sở Sở GTVT đã vận động công đoàn viên, đoàn viên tham gia ủng hộ chương trình tổng giá trị 4,7 triệu đồng, nhằm mang lại một mùa xuân vui vẻ, ấm áp tình người cũng như động viên khuyến khích tinh thần học tập trong năm mới cho 13 trẻ em nghèo hiếu học trên địa phường.

1c1.jpg

​Tặng quà cho các trẻ em nghèo hiếu học.

Bên cạnh đó, Chi đoàn Sở GTVT còn tổ chức dọn dẹp và trang trí cổng ra vào của Cơ quan Sỏ Giao thông vận tải chào mừng năm mới Kỷ Hợi 2019 an lành – hạnh phúc.