Thứ 5, Ngày 29/11/2018, 15:00
Công bố thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Giao thông vận tải
29/11/2018

Căn cứ theo Quyết định số 2985/QĐ-UBND tỉnh BÌnh Dương, Sở Giao thông vận tải​ công bố nội dung thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Giao thông vận tải/UBND cấp huyện/UBND cấp xã và các cơ quan khác trên địa bàn tỉnh Bình Dương​.

Công bố kèm theo quyết định này 138 nội dung thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Giao thông vận tải/UBND cấp huyện/UBND cấp xã và các cơ quan khác trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Cụ thể như sau: 110 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp tỉnh; 10 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện; 11 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp xã và 07 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của đơn vị khác).
   Các Quyết định và thủ tục được đính kèm theo link bên dưới:

Tải về 2985-QD.pdf

Tải về QD 1207-10.5.2018 - TTHC SGTVT.pdf