Tin Tức
Thứ 6, Ngày 31/08/2018, 17:00
Đoàn Thanh niên Sở GTVT Bình Dương trao quà cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn phường Chánh Nghĩa
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
31/08/2018

​        Phối hợp cùng đoàn thanh niên phường Chánh Nghĩa thực hiện Kế hoạch số 76/KH-BCĐ ngày 11/8/2018 về việc thực hiện cuộc vận động "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường" năm học 2018-2019, Đoàn thanh niên Sở GTVT Bình Dương (chi đoàn Văn phòng Sở và chi đoàn Trung tâm đăng kiểm) đã vận động các đoàn viên quyên góp và ủng hộ Đoàn phường Chánh Nghĩa số tiền 1.500.000 đồng (một triệu năm trăm ngàn đồng) để gây quỹ hỗ trợ cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục đến trường.

        Sáng ngày 31/8/2018, đại diện Đoàn Thanh niên Sở GTVT Bình Dương đã tham lễ ra quân hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường năm học 2018-2019 tại Ủy ban nhân dân phường Chánh Nghĩa và trao tặng học bổng, tập, sách,… cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Chánh Nghĩa.


Đại diện Đoàn Thanh niên Sở GTVT cùng với lãnh đạo phường Chánh Nghĩa trao tặng học bổng cho các em học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn

        Đây là hoạt động ý nghĩa, thắt chặt tình đoàn kết giữa Đoàn thanh niên Sở GTVT Bình Dương và Đoàn phường Chánh Nghĩa. Đồng thời qua chương trình, Đoàn thanh niên Sở GTVT Bình Dương cùng với các cơ quan đoàn thể phường, các nhà hảo tâm đã góp phần tạo thêm động lực về vật chất lẫn tinh thần, giúp các em có điều kiện thuận lợi để tiếp tục đến trường.


Các em học sinh náo nức tham gia lễ ra quân hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường năm học 2018-2019

      Lại thêm một năm học nữa Đoàn thanh niên Sở GTVT Bình Dương tiếp tực đồng hành cùng Đoàn phường Chánh Nghĩa hỗ trợ, tiếp sức cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình kết thúc trong không khí vui tươi, đầy ắp tiếng cười của các em học sinh, cùng với các suất học bổng các em có thêm niềm tin và động lực để tiếp tục đến trường, tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ trong tương lai, hứa hẹn trong năm học tới Đoàn thanh niên Sở GTVT Bình Dương sẽ tiếp tục tham gia chương trình và hỗ trợ các em được nhiều hơn nữa./.​
Lượt người xem:  Views:   251
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật (Click)

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Tin nổi bật

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
Tin Tức