Thứ 4, Ngày 07/03/2018, 16:00
Đoàn Cơ sở Sở Giao thông vận tải ra quân dọn dẹp nhà chờ xe bus, tạo môi trường xanh, sạch, đẹp cho đô thị
07/03/2018

Nhân kỹ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), vào sáng ngày 06/3/2018, Đoàn Cơ sở Sở Giao thông vận tải (GTVT) ra quân thực hiện công tác dọn dẹp vệ sinh các nhà chờ xe bus trên tuyến đường Cách Mạng Tháng Tám đến ngã tư Cầu Ông Bố (TP.Thủ Dầu Một – thị xã Thuận An). Đoàn Cơ sở Sở GTVT đã thực hiện quét dọn, cạo sạch các giấy dán quảng cáo tại các nhà chờ xe bus trên tuyến đường Cách Mạng Tháng Tám đến ngã tư Cầu Ông Bố, phục vụ cho người dân vị trí đón, chờ xe bus sạch sẽ, phục vụ người dân sau tết nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.

1.jpg 2.jpg

Các bạn đoàn viên tích cực cạo các bảng quản cáo dán trên nhà chờ xe bus

3.jpg 4.jpg

Tưởng chừng đơn giản, nhưng rất vất vả để có thể "clear" các bảng quảng cáo này

Chung tay sạch rác tại các nhà chờ xe bus

7.jpg 8.jpg

Trước khi dọn vệ sinh                                                                  Sau khi dọn vệ sinh

Người dân rất hài lòng và ủng hộ các thanh niên dọn vệ sinh nhà chờ xe bus

Chương trình hoàn thành tốt đẹp dưới sự tích cực, hăng hái của các đoàn viên thanh niên cũng như sự ũng hộ của các người dân. Hoạt động mang lại vẽ đẹp cho đô thị cũng như nét đẹp của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thể hiện qua tinh thần lao động, văn minh đô thị, tạo môi trường xanh, sạch cho người dân sử dụng nhà chờ xe bus, đồng thời mang tính tuyên truyền mọi người giữ gìn vệ sinh công cộng. Hoạt động lần này nhằm tạo tiền đề để Đoàn Cơ sở Sở GTVT sẽ tiếp tục nhân rộng mô hình giao thông thông minh gắn liền với môi trường xanh, sạch, đẹp, tạo mỹ quan đô thị trên địa bàn tỉnh Bình Dương./.