Thứ 6, Ngày 02/02/2018, 16:00
Hội nghị Tổng kết công tác ngành Giao thông vận tải năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018
02/02/2018

Sáng ngày 24/01/2018, tại Công viên Văn hóa Thanh Lễ, Sở Giao thông vận tải (GTVT) tỉnh Bình Dương đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác ngành GTVT năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Trần Thanh Liêm, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; cùng Ban Giám đốc Sở GTVT và lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở; Lãnh đạo các sở Kế hoạch và Đầu tư, Xây dựng, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Ban Quản lý dự án đầu tư và xây dựng tỉnh; lãnh đạo các huyện, thị, thành phố, phòng Quản lý đô thị, Ban quản lý dự án các huyện, thị, thành phố…

IMG_1154 - Copy.JPG

ahung.JPG

Hội nghị đã nghe ông Vương Thế Hùng - Phó Giám đốc Sở GTVT

Báo cáo công tác ngành GTVT năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018 ​

Các thành viên dự họp tham luận về các mặt công tác của ngành GTVT năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018

Ông Trần Văn Phương - Phó Chủ tịch UBND huyện Bắc Tân Uyên

chuhuan.JPG

Ông Nguyễn Đức Huấn – Phó Chánh Văn phòng Ban ATGT tỉnh

Ông Trần Văn Tân - Phó Chủ tich UBND thị xã Dĩ An

Trung tá Thượng Văn Lành – Phó Phòng Cảnh sát Giao thông tỉnh
Ông Vũ Quang Thanh – Giám đốc Công ty cổ phần Phương Trinh

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Trần Thanh Liêm, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Sở GTVT đã đạt được; đồng thời đã chỉ ra một số hạn chế còn tồn tại cần khắc phục trong thời gian tới như: Công tác cải cách hành chínhCông tác phổ biến, tuyên truyền pháp luật; công tác tham mưu ban hành các văn bản quy phạm pháp luật; công tác duy tu, sửa chữa đường; công tác quản lý kết cấu hạ tầng và an toàn giao thông; công tác quản lý vận tải, đào tạo sát hạch…; để thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu của ngành GTVT trong năm 2018, đề nghị ngành GTVT tập trung vào một số công việc trọng tâm như: Thường xuyên tổ chức thông tin, tuyên truyền hoặc tập huấn các văn bản quy phạm pháp luật cho CBCC VC và người lao động trong toàn ngành; Nâng cao công tác tổ chức, công tác cải cách hành chính, quản lý hoạt động vận tải; các bến thủy nội địa và công tác kiểm soát tải trọng trên địa bàn tỉnh; tăng cường công tác thanh, kiểm tra theo chức năng, nhiệm vụ của ngành. Về công tác tổ chức, tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của ngành tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả. Tiếp tục nghiên cứu các bất cập trong công tác quản lý của ngành, kịp thời báo cáo, đề xuất các giải pháp đến Ủy ban nhân dân tỉnh xem xét, để chỉ đạo thực hiện được kịp thời.

Ông Trần Thanh Liêm - Phó Chủ tịch UBND tỉnh

Tại hội nghị, đồng chí Trần Bá Luận, Giám đốc Sở Giao thông vận tải, cám ơn những ý kiến đóng góp và chỉ đạo của đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng thời nhấn mạnh năm 2018 toàn ngành phải trập trung giải quyết những tồn tại đã nêu ra trong báo cáo, đồng thời chủ động, sáng tạo thực hiện tốt các mặt công tác của ngành trong thời gian tới.

Ông Tr​ần Bá Luận - Giám đốc Sở GTVT

Hội nghị thông qua các Quyết định khen thưởng cho các cá nhân, tập thể, các phòng quản lý đô thị, các công ty tư vấn, khảo sát và thiết kế, các đơn vị vận tải, đào tạo sát hạch,.. có thành tích xuất sắc trong công tác góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của Sở GTVT năm 2017./.

Ông Trần Thanh Liêm - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và Trần Bá Luận - Giám đốc Sở

trao bằng khen cho các cá nhân, tập thể và đơn vị

Võ Văn Sang - Văn phòng Sở