Thứ 5, Ngày 12/10/2017, 11:00
Khai mạc Hội nghị An toàn giao thông Việt Nam 2017 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương
12/10/2017
Sáng ngày 21/9/2017, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đã khai mạc Hội nghị An toàn giao thông Việt Nam 2017 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương. Hội nghị quốc tế về an toàn giao thông khu vực Đông Á EASTS XII 2017 và Hội nghị An toàn giao thông Việt Nam năm 2017 được tổ chức từ ngày 18-20/9/2017 tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó, phiên đặc biệt được tổ chức tại Bình Dương vào ngày 21/9/2017 với chủ đề "Bình Dương: Tầm nhìn về hệ thống giao thông an toàn cho một đô thị thông minh và đáng sống".

Đến dự Hội nghị có các đồng chí là Lãnh đạo Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Lãnh đạo các bộ, ngành, Lãnh đạo tỉnh Bình Dương, các chuyên gia về giao thông trong và ngoài nước cùng với đại diện lãnh đạo các tỉnh, thành trên cả nước.

Trung tướng Nguyễn Văn Sơn – Thứ trưởng Bộ Công an, Phó Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia phát biểu khai mạc Hội nghị

14-min.JPG.jpg

Đồng chí Trần Thanh Liêm – Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh kiêm Trưởng Ban ATGT tỉnh phát biểu chào mừng Hội nghị

Buổi sáng ngày 21/9/2017, các chuyên gia sẽ cùng trao đổi về kinh nghiệm, những thách thức về an toàn giao thông trong quá trình phát triển kinh tế xã hội, Từ đó, Hội nghị cùng thảo luận đề ra các chính sách, giải pháp ngắn hạn, dài hạn, các chính sách phát triển bền vững cho đô thị nói chung và Bình Dương nói riêng.

15-min.JPG.jpg

Đồng chí Trần Bá Luận – Giám đốc Sở Giao thông vận tải, Phó trưởng Ban ATGT tỉnh phát biều về Thách thức và giải pháp phát triển giao thông vận tải tỉnh Bình Dương

Buổi chiều ngày 21/9/2019, các thành viên tham dự Hội nghị sẽ tham quan thực tế mô hình phát triển thành phố mới Bình Dương, mô hình phát triển giao thông công cộng Bình Dương, giải pháp giao thông xanh (đi chung xe máy điện) và Hội nghị sẽ kết thúc vào cuối buổi chiều cùng ngày.

Văn Phòng Sở