Thứ 4, Ngày 27/07/2022, 17:00
Chi đoàn Sở Giao thông vận tải phối hợp cùng Đoàn phường Phú Chánh tổ chức Công trình thanh niên và tặng quà cho các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ
27/07/2022
         Sáng ngày 16/7/2022, Chi đoàn Sở Giao thông vận tải phối hợp cùng Đoàn phường Phú Chánh tổ chức ra quân Chương trình ngày Thứ 7 tình nguyện thực hiện công trình thanh niên "Ánh sáng văn minh đô thị", nâng cao an toàn giao thông, lắp đặt hệ thống chiếu sáng tuyến đường giao thông nông thôn từ đường ĐT.742 đến suối Thợ Ụt, Phường Phú Chánh, Thị xã Tân Uyên.
d1.jpg

Đoàn viên ra quân Chương trình ngày Thứ 7 tình nguyện

Hoạt động nâng cao an toàn giao thông, lắp đặt hệ thống chiếu sáng tuyến đường giao thông nông thôn từ đường ĐT.742 đến suối Thợ Ụt, Phường Phú Chánh, Thị xã Tân Uyên là hoạt động có ý nghĩa nâng cao an toàn giao thông cho người đi đường, đảm bảo an toàn cho người dân khi lưu thông vào ban đêm được bổ sung hệ thống chiếu sáng, góp phần tạo ra những tuyến đường sạch đẹp, thân thiện với người tham gia giao thông.

d2.jpg

Các đoàn viên ra quân Chương trình ngày Thứ 7 tình nguyện

d3.jpg

Đoàn viên phát quang cây cỏ, bụi rậm trên tuyến đường nhằm giải tỏa tầm nhìn trên các đoạn đường cong

d5.jpg
d4.jpg

Hỗ trợ lắp đặt đèn chiếu sáng tại đường ĐT.742, Phường Phú Chánh

Công trình thanh niên "Ánh sáng đô thị" đã lắp đặt 12 đèn chiếu sáng có tổng trị giá 30 triệu đồng và 01 gương cầu lồi trị giá 5 triệu đồng từ nguồn hỗ trợ hoạt động xã hội của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi.

d6.jpg

Tuyến đường sau khi được lắp đặt hệ thống chiếu sáng

Hướng đến kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), Chi đoàn Sở Giao thông vận tải phối hợp cùng Đoàn phường Phú Chánh tổ chức thăm hỏi tặng quà các mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách, tổng các phần quà trị giá 5 triệu đồng.

d7.jpg

​Đoàn viên thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách tại phường Phú Chánh

d8.jpg

Đoàn viên thăm hỏi, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng tại phường Phú Chánh

d9.jpg

Đoàn viên thăm hỏi, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng tại phường Phú Chánh

Đây là hoạt động hướng đến kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022) và nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đoàn khối Các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Bình Dương của Chi đoàn Sở Giao thông vận tải và Đoàn Phường Phú Chánh. Thông qua hoạt động góp phần phát huy mạnh mẽ tinh thần tình nguyện, xung kích, sáng tạo trong đội ngũ cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên Sở Giao thông vận tải tỉnh Bình Dương và Đoàn Phường Phú Chánh trong công tác đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh./.