Thứ 6, Ngày 03/06/2022, 09:00
Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải
03/06/2022
Sáng ngày 03 tháng 6 năm 2022, tại Hội trường Sở Giao thông vận tải, Sở Giao thông vận tải tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải.

dfsdf.jpg
Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải.

Phát biểu tại buổi Lễ, Ông Nguyễn Lộc Hà - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, chúc mừng và ghi nhận những nặng lực, phẩm chất tốt, uy tín của đồng chí Nguyễn Thanh Thuận mới được bổ nhiệm. Ông Nguyễn Lộc Hà​ nhấn mạnh, đây là vinh dự to lớn nhưng cũng là trách nhiệm nặng nề khi đứng đầu hai đơn vị có vị trí hết sức quan trọng đối với hoạt động của ngành Giao thông vận tải tỉnh Bình Dương, đồng thời Ông Nguyễn Lộc Hà cũng mong muốn Phó Phó Giám đốc Nguyễn Thanh Thuận sẽ cùng với tập thể Sở Giao thông vận tải hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tham mưu đắc lực cho Ban lãnh đạo Sở trong thực hiện các nhiệm vụ tham mưu, giúp việc trong ngành giao thông vận tải.

vhjlkjhkfj.jpg
Ông Nguyễn Lộc Hà - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo buổi lễ.

Đánh giá cao những nỗ lực trong quá trình công tác của đồng chí Nguyễn Thanh Thuận, Ông Nguyễn Lộc Hà​ hy vọng trên cương vị mới, với sự tín nhiệm của tập thể, các đồng chí sẽ nêu cao tình thần trách nhiệm, duy trì và tăng cường sự gắn bó phối hợp chặt chẽ trong công tác của đơn vị, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, gương mẫu, cùng với tập thể lãnh đạo đơn vị mình hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Bộ Giao thông vận tải, UBND tỉnh tin tưởng giao phó.

dgfdsggsfdg.jpg
Ông Nguyễn Lộc Hà - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm
cho tân Phó Giám đốc Sở GTVT Nguyễn Thanh Thuận

Thay mặt Ban lãnh đạo Sở Giao thông vận tải phát biểu tại buổi Lễ, tân Phó Giám đốc Nguyễn Thanh Thuận trân trọng cảm ơn Ban Tổ chức Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Ban Giám đốc Sở Giao thông vận tải đã tin tưởng giao nhiệm vụ, trọng trách mới, khẳng định sẽ tiếp tục tích cực học tập, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời cũng bày tỏ mong muốn sẽ phấn đấu, nỗ lực hết mình, xây dựng tập thể vững mạnh, đoàn kết, để xứng đáng với sự tin cậy của Đảng ủy cơ quan, lãnh đạo Sở Giao thông vận tải tỉnh Bình Dương.​​