Thứ 5, Ngày 07/04/2022, 16:00
Chi đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải triển khai các hoạt động tháng thanh niên tại phường Phú Chánh và Bến xe khách tỉnh Bình Dương
07/04/2022

​           Hòa trong không khí tháng thanh niên, chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022), Chi đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa gắn với tình hình thực tế của địa phương, nổi bật có chương trình phối hợp cùng Đoàn Phường Phú Chánh tổ chức ra quân Ngày chủ nhật xanh năm 2022 và tuyên truyền thông điệp Vắc xin + 5k, tặng chai sát khuẩn cho đội ngủ lái xe, xe ôm, người dân tại Bến xe khách tỉnh Bình Dương.

Sáng ngày 20 tháng 3 năm 2022, Chi đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải phối hợp cùng Đoàn Phường Phú Chánh tổ chức ra quân Ngày chủ nhật xanh năm 2022 và thăm hỏi, hỗ trợ các gia đình khó khăn có người thân mất vì dịch bệnh Covid-9 ở Phường Phú Chánh.

d1.jpg

Các Đoàn viên ra quân Ngày chủ nhật xanh

d2.jpg

Đoàn viên thăm hỏi, hỗ trợ các gia đình khó khăn có người thân mất vì dịch bệnh Covid-19 ở phường Phú Chánh

d3.jpg

Đoàn viên thăm hỏi, hỗ trợ hoàn cảnh khó khăn vì dịch bệnh Covid-19

Bên cạnh đó, Chi đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải và Đoàn phường Phú Chánh đã thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ và dọn dẹp vệ sinh Bia tưởng niệm các anh hùng ở Phường Phú Chánh.

Một số hình ảnh Đoàn viên tại bia tưởng niệm liệt sĩ Phường Phú Chánh

d4.jpg

d5.jpg

Trong khuôn khổ các hoạt động tháng thanh niên, sáng ngày 21/3/2022, Chi đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải triển khai hoạt động tuyên truyền thông điệp Vacxin + 5K, tặng dung dịch sát khuẩn cho đội ngũ lái xe, xe ôm, người dân tại Bến xe khách tỉnh Bình Dương, giúp người dân nâng cao ý thức bảo vệ bản thân, cộng đồng trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19.

d6.jpg

Đoàn viên đang phát tờ rơi tuyên truyền về các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19

d7.jpg

Đoàn viên gửi tặng dung dịch sát khuẩn cho người dân tại Bến xe khách tỉnh

Thông qua các hoạt động, đã giúp khơi dậy tinh thần sung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên Sở Giao thông vận tải, tiếp tục phát huy sức trẻ đóng góp trong công tác chuyên môn của ngành và các hoạt động xã hội./.