Thứ 2, Ngày 22/11/2021, 09:00
Thông báo nộp và giải quyết hồ sơ đề nghị cấp giấy phép vận tải đường bộ quốc tế, giấy phép liên vận trên hệ thống dịch vụ công trực tuyến quốc gia
22/11/2021

Thực hiện Văn bản số 8157/TCĐBVN-VT ngày 05/11/2021 của Tổng cục Đường bộ Việt Nam về việc nộp và giải quyết hồ sơ đề nghị cấp giấy phép vận tải đường bộ quốc tế, giấy phép liên vận trên hệ thống dịch vụ công trực tuyến quốc gia.

Để tạo thuận lợi cho các đơn vị vận tải hoạt động vận tải quốc tế, giảm thời gian nộp hồ sơ và cấp giấy phép.

Sở Giao thông vận tải tỉnh Bình Dương đề nghị các đơn vị kinh doanh vận tải thực hiện nộp hồ sơ đề nghị cấp, cấp lại giấy phép vận tải đường bộ, giấy phép liên vận và giấy phép vận tải đối với vận tải liên vận Việt Nam - Trung Quốc, Việt Nam - Campuchia, Việt Nam - Lào và vận tải CLV trên cổng thông tin một cửa quốc gia tại trang: vnsw.gov.vn.

Sở Giao thông vận tải tỉnh Bình Dương đề nghị các đơn vị triển khai thực hiện các nội dung trên.

Đính kèm theo Công văn số 4256/SGTVT-VTPTNL​