Thứ 6, Ngày 17/09/2021, 11:00
Thông báo Phù hiệu hết giá trị sử dụng
17/09/2021

​        Sở Giao thông vận tải nhận được thông báo mất phù hiệu xe tải 76C10416 số 04/TB-QC ngày 13/9/2021 của Chi nhánh Hợp tác xã dịch vụ vận tải Quốc Cường; Đơn xác nhận mất phù hiệu xe container 61C42052, xe tải 86H00783 số 04/01/2020/CPH-PA và Đơn xác nhận mất phù hiệu xe tải 60H01502 số 05/01/2020/CPH-PA ngày 10/9/2021 của Hợp tác xã dịch vụ vận tải Phát An

Để tránh tình trạng tổ chức, cá nhân tiếp tục sử dụng phù hiệu đã mất, Sở Giao thông vận tải tỉnh Bình Dương thông báo:

1. Phù hiệu "Xe tải, xe container" đã được Sở Giao thông vận tải tỉnh Bình Dương cấp cho các phương tiện không còn giá trị sử dụng và những phù hiệu của các phương tiện không thuộc sự quản lý của Sở Giao thông vận tải tỉnh Bình Dương, cụ thể như sau:

Chi tiết được đính kèm theo  Tải về 3338.signed.pdf

2. Để tăng cường công tác quản lý về hoạt động kinh doanh vận tải, đảm bảo trật tự an toàn giao thông, Sở Giao thông vận tải tỉnh Bình Dương đề nghị các đơn vị: Cảnh sát giao thông; Thanh tra giao thông các tỉnh, thành phố khi phát hiện tổ chức, cá nhân sử dụng phù hiệu xe tải nêu trên thì xử lý theo quy định hiện hành.

Sở Giao thông vận tải tỉnh Bình Dương xin thông báo./.