Chủ Nhật, Ngày 12/09/2021, 12:00
Thanh tra Giao thông vận tải tặng quà cho người lao động Phú Yên trở về quê
12/09/2021

​      Chiều ngày 11-9, tại Bến xe khách tỉnh Bình Dương, Sở Giao thông Vận tải tỉnh Bình Dương phối hợp c​ùng Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và các lực lượng chuyên ngành tổ chức hỗ trợ đưa 691 người lao động sinh sống và làm việc tại Bình Dương về quê tránh dịch bệnh. Trước khi xuất phát, tất cả đều được lực lượng chức năng tổ chức kiểm tra COVID-19 bằng test nhanh​.

Nhân dịp này, Thanh tra Giao thông vận tải cùng với các nhà hảo tâm  tặng mỗi cá nhân một phần quà để động viên người lao động.​​

Thanh tra Giao thông vận tải thuyên chuyển những phần quà xuống Bến xe Bình Dương để tặng cho người dân về quê​​

Đồng chí Trần Bá Luận - Nguyên Giám đốc Sở GTVT trực tiếp tặng quà cho người dân

​Sở Giao thông Vận tải đã tiến hành thông báo đến các địa phương tỉnh, thành phố nơi đoàn xe đi qua tạo điều kiện thuận, bảo đảm an toàn cho người dân trong suốt chuyến hành trình. Tính đến nay, Sở Giao thông vận tải đã phối hợp với các ngành chức năng của tỉnh Bình Dương và cùng các các địa phương trên cả nước đưa hơn 2.000 công dân các tỉnh trở về quê./.