Thứ 7, Ngày 11/09/2021, 10:00
Triển khai phần mềm khai báo y tế để quản lý di biến động của người dân ra vào vùng dịch
11/09/2021
​Nhằm khẩn trương triển khai phần mềm quản lý di biến động của người ra vào vùng dịch, qua đó quản lý tốt di biến động của người dân ra vào vùng dịch, góp phần ngăn chặn, đẩy lùi, tiến tới kiểm soát tốt dịch bệnh trên địa bàn tỉnh.

Sở Giao thông vận tải tỉnh Bình Dương triển khai đến các đơn vị thực hiện một số nội dung như sau:

1. Các doanh nghiệp, cá nhân, các đơn vị kinh doanh vận tải:

- Tiếp tục nhắc nhở nhân viên, lái xe thực hiện việc kê khai thông tin công dân trên phần mềm https://suckhoe.dancuquocgia.gov.vn trước khi di chuyển qua các chốt kiểm dịch.

- Trình tự kê khai thực hiện theo hướng dẫn tại Văn bản số 3071/SGTVT-VTPTNL ngày 30/8/2021 của Sở Giao thông vận tải tỉnh Bình Dương về việc phối hợp triển khai phần mềm Quản lý công dân vùng dịch phòng ngừa Covid-19 của Bộ Công an.
  2. Các bến xe khách tỉnh:

- Hướng dẫn các doanh nghiệp kinh doanh vận tải, các loại phương tiện ra, vào bến thực hiện việc kê khai thông tin công dân trên phần mềm https://suckhoe.dancuquocgia.gov.vn.

- Đề nghị, các bến xe khách tỉnh sau khi được Công an tỉnh Bình Dương cấp tài khoản trên phần mềm quản lý di biến động của người dân ra vào vùng dịch, tiến hành phân công, bố trí cán bộ thực hiện nhiệm vụ kiểm tra ngay tại bến đối với các phương tiện ra, vào bến.

Sở Giao thông vận tải tỉnh Bình Dương đề nghị các đơn vị triển khai thực hiện các nội dung trên.

Đính kèm Công văn:  Tải về 3235-110921.pdf