Tin Tức
Thứ 2, Ngày 30/08/2021, 13:00
Triển khai phần mềm Quản lý công dân vùng dịch phòng ngừa Covid-19 của Bộ Công an
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
30/08/2021
Thực hiện Văn bản số 171/CAT-PC06 ngày 13/8/2021 của Công An tỉnh Bình Dương về việc phối hợp triển khai phần mềm Quản lý công dân vùng dịch phòng ngừa Covid-19 của Bộ Công an.

​        Để việc triển khai phần mềm quản lý di biến động của người dân ra vào vùng dịch đạt hiệu quả cao trong công tác quản lý, truy vết người nghi nhiễm Covid-19.

          Sở Giao thông vận tải tỉnh Bình Dương triển khai đến các đơn vị một số nội dung như sau:

          1. Các doanh nghiệp, các đơn vị kinh doanh vận tải: Tuyên truyền, hướng dẫn, bố trí đặt mã QR Code để lái xe, phụ xe, những người có liên quan kê khai thông tin di biến động hoặc khai báo trực tiếp tại trang web https://suckhoe.dancuquocgia.gov.vn trước khi xuất phát.
          2. Các bến xe khách tỉnh:
          - Phân công cán bộ thực hiện nhiệm vụ kiểm tra ngay tại nơi bến xe của xe "luồng xanh" trên phần mềm quản lý di biến động của người dân ra vào vùng dịch của Bộ Công an.
         - Danh sách các bến xe khách tỉnh,cán bộ đăng ký tạo tài khoản trên phần mềm quản lý di biến động của người dân ra vào vùng dịch.
         3. Ban chỉ đạo phòng chống dịch các cấp:
         - Tuyên truyền, hướng dẫn, bố trí đặt mã QR Code để người dân kê khai thông tin di biến động hoặc khai báo trực tiếp tại trang web https://suckhoe.dancuquocgia.gov.vn.
          - Tuyên truyền đến cán bộ làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch kiểm tra thông tin khai báo y tế bằng mã QR code tại địa chỉ https://kiemdich.dancuquocgia.gov.vn (mã QR code được sinh ra sau khi công dân khai báo y tế), đối chiếu, xác nhận thông tin với CMND/CCCD của người dân trên hệ thống.
          4. Trường hợp người dân không có điện thoại thông minh (smartphone) để khai báo, cán bộ phát phiếu khai báo y tế cho người dân để kê khai. Sau khi kê khai, cán bộ kiểm tra đối chiếu thông tin với CMND/CCCD của người dân và lưu thông tin khai báo y tế cho người dân tại địa chỉ https://kiemdich.dancuquocgia.gov.vn.
             (ĐÍnh kèm theo: mẫu khai báo y tế do Bộ Công an ban hành, mẫu QR Code dùng cho smartphone và hướng dẫn sử dụng phần mềm 3071-300821.pdf ).

Trong quá trình triển khai thực hiện nếu gặp khó khăn, vướng mắc, đề nghị các đơn vị liên hệ với Công an tỉnh (qua Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội – PC06; hoặc liên hệ trực tiếp đồng chí Hồ Thị Kim Thanh – Đội trưởng PC06, số điện thoại: 0913.860.619) để trao đổi, phối hợp thực hiện.

Sở Giao thông vận tải tỉnh Bình Dương đề nghị các đơn vị triển khai thực hiện các nội dung trên.​

Lượt người xem:  Views:   573
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật (Click)

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Tin nổi bật

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
Tin Tức