Thứ 7, Ngày 31/07/2021, 11:00
Thông báo về việc vận chuyển công nhân, chuyên gia đi đến, đi qua các địa phương đang áp dụng Chỉ thị 16
31/07/2021
​Để quản lý chặt chẽ việc vận chuyển công nhân, chuyên gia trên địa bàn tỉnh Bình Dương khi đang áp dụng Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, đáp ứng được yêu cầu công tác phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới và đồng thời duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, Sở Giao thông vận tải đề nghị các đơn vị thực hiện một số nội dung sau:
       1. Doanh nghiệp có công nhân, chuyên gia đến làm việc tại tỉnh Bình Dương hoặc ngược lại phải có ý kiến của Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố liên quan thống nhất, quyết định việc tổ chức hoạt động vận chuyển công nhân, chuyên gia đáp ứng yêu cầu sản xuất, kinh doanh trên địa bàn.

Từ ngày 01/8/2021, dừng việc đăng ký và cấp Giấy nhận diện phương tiện có mã QRCode cho các xe ô tô vận chuyển công nhân, chuyên gia trên phần mềm của Tổng cục Đường bộ. Việc tổ chức vận chuyển công nhân, chuyên gia đi, đến, đi qua tỉnh Bình Dương trong thời gian đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ do UBND tỉnh Bình Dương quyết định.

2. Các phương tiện vận chuyển công nhân, chuyên gia đã được cấp Giấy nhận diện phương tiện có mã QRCode trên phần mềm của Tổng cục ĐBVN nếu còn thời hạn được tiếp tục sử dụng đến hết ngày 31/7/2021.

Sở Giao thông vận tải kính đề nghị các đơn vị có liên quan phối hợp, triển khai thực hiện./.

Đính kèm Công văn:  Tải về 2732-300721.pdf