Thứ 3, Ngày 20/07/2021, 19:00
Thông báo lại các phương tiện không cần cấp mã QR khi qua các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19
20/07/2021

Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương tại Công văn số 3300/UBND-VX ngày 18 tháng 7 năm 2021 về việc thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ và các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Thực hiện hướng dẫn số 5017/TCĐBVN-VT ngày 19/7/2021 của Tổng cục Đường bộ Việt Nam về việc tạo thuận lợi cho các phương tiện vận chuyển các loại hàng hóa thiết yếu và hàng hóa phục vụ sản xuất kinh doanh tại các địa phương áp dụng Chỉ thị 16/CT-TTg.

Sở Giao thông vận tải Bình Dương thông báo danh sách các phương tiện được ưu tiên lưu thông qua các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 thì không cần đăng ký, không cần dán Thẻ nhận diện phương tiện (có mã QR code) trên xe, cụ thể như sau:

- Xe bưu chính, viễn thông.

- Xe ứng cứu thông tin.

- Xe chuyên dụng của ngân hàng.

Sở Giao thông vận tải thông báo đến UBND các huyện, thị xã, thành phố để chỉ đạo các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 biết và phối hợp thực hiện; thông báo này thay thếThông báo vào ngày 20/7/2021 của Sở Giao thông vận tải về việc các phương tiện không cần cấp mã QR khi qua các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19./.

Đính kèm Công văn:  Tải về 2611.pdf