Thứ 2, Ngày 19/07/2021, 19:00
Triển khai nhận diện phương tiện vận chuyển hàng hóa khi qua chốt kiểm dịch trên địa bàn tỉnh Bình Dương
19/07/2021

​       Thực hiện Văn bản số 4701/TCĐBVN-VT ngày 09/7/2021 của Tổng cục Đường bộ Việt Nam về việc tiếp tục thực hiện các giải pháp, tháo gỡ khó khăn đối với hoạt động vận tải hàng hóa cho các tỉnh phía Nam.

Thực hiện Văn bản số 4974/TCĐBVN-VT ngày 17/7/2021 của Tổng cục Đường bộ Việt Nam về việc tạo thuận lợi cho các phương tiện vận chuyển hàng mau hỏng.

Thực hiện Văn bản số 4977/TCĐBVN-VT ngày 18/7/2021 của Tổng cục Đường bộ Việt Nam về việc hướng dẫn xây dựng "Luồng xanh" vận tải ưu tiên cho phương tiện vận chuyển hàng hóa, vận chuyển công nhân, chuyên gia được lưu thông thông suốt 24/24h tại các địa phương đang thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Để tạo thuận lợi cho phương tiện vận chuyển hàng hóa có thời gian sử dụng ngắn cần ưu tiên vận chuyển nhanh đến người tiêu dùng như: nông sản, thực phẩm tươi sống, hàng đông lạnh … trong thời gian thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg và tạo luồng xanh ưu tiên cho phương tiện vận chuyển đã được cấp Giấy nhận diện phương tiện được di chuyển phương tiện qua chốt kiểm soát trong thời gian sớm nhất.

Sở Giao thông vận tải đề nghị các đơn vị thực hiện một số nội dung như sau:

​Chi tiết được đính kèm theo  Tải về VT_VB_HD_dvkdvt_in_ma_QR_va_logo_hh_hu_hong.signed.pdf

Sở Giao thông vận tải đề nghị các đơn vị khẩn trương triển khai thực hiện các nội dung trên./.