Thứ 2, Ngày 19/07/2021, 19:00
Tổ chức hoạt động vận tải trong thời gian thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg ngày 30/3/2020 trên địa bàn tỉnh Bình Dương
19/07/2021

Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương tại Công văn số 3300/UBND-VX ngày 18 tháng 7 năm 2021 về việc thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ và các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Sở Giao thông vận tải Bình Dương thông báo về việc tổ chức vận tải trên địa bàn tỉnh Bình Dương trong thời gian 14 ngày kể từ 00 giờ ngày 19 tháng 7 năm 2021, cụ thể như sau:

Chi tiết được đính kèm theo  Tải về VT_VB_sgtvt_trien_khai_CT16_TREN_DIA_BAN_TINH.signed.pdf

Sở Giao thông vận tải thông báo đến các đơn vị, cá nhân và tổ chức có liên quan biết và phối hợp, triển khai thực hiện./.​