TIN TỨC

« Quay lại

Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018

       Thực hiện theo chương trình làm việc năm 2018, sáng ngày 12/01/2018, Đảng ủy Sở Giao thông vận tải đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Đến dự Hội nghị có Đồng chí Trần Bá Luận – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Giao thông vận tải, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy Sở, cùng với sự có mặt của 147 đảng viên đến từ các phòng ban, đơn vị thuộc Sở Giao thông vận tải.

Toàn cảnh Hội nghị công tác Đảng năm 2017

     Hội nghị đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018, Báo cáo công tác kiểm tra, giám sát năm 2017.

Đ/c Nguyễn Hữu Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy Sở thông qua báo cáo Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và  phương hướng nhiệm vụ năm 2018

Đ/c Vương Thế Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy Sở thông qua báo cáo kết quả kiểm tra giám sát năm 2017

     Các đảng viên tham dự Hội nghị cũng đã có nhiều ý kiến đóng góp cho các Báo cáo, trình bày sôi nổi các tham luận tại Hội nghị như: Nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ tại đơn vị, Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với Nghị Quyết TW4 khóa XI, XII, Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị, thực hiện sinh hoạt chuyên đề góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ,…

Đ/c Trần Thị Hoa – Phó Bí thư chi bộ Trung tâm Quản lý và  Điều hành VTHKCC trình bày tham luận tại Hội Nghị

     Hội nghị cũng đã thông qua các Quyết định khen thưởng cho các Chi bộ, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2017, các cá nhân là gương điển hình trong việc "Học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"

Đ/c Trần Bá Luận tặng bằng khen cho Chi bộ Thanh tra Giao thông vận tải

Đ/c Trần Bá Luận – Bí thư Đảng ủy tặng bằng khen cho các đảng viên có thành tích xuất sắc

     Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở cho rằng, Đảng ủy Sở cần rút ra những bài học kinh nghiệm để phát huy những kết quả đạt được của năm 2017 nhằm thực hiện tốt các nhiệm vụ trong năm 2018 qua đó hoàn thành Nghị Quyết của Đảng ủy Sở đã đề ra trong giai đoạn 2016 – 2020. Theo đó, ngay từ những ngày đầu năm cần tập trung xây dựng các Nghị quyết  và triển khai kế hoạch cụ thể của từng phòng ban, đơn vị.

Đ/c Trần Bá Luận – Bí thư Đảng ủy Sở phát biểu chỉ đạo Hội nghị

     Sau một buổi làm việc, Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, là cơ sở để Ban chấp hành Đảng ủy, các Chi bộ cùng toàn thể đảng viên phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2018 mà Đảng bộ Sở Giao thông vận tải đã đề ra.


Các bài viết liên quan

Theo bạn để ngăn chặn và đẩy lùi tai nạn giao thông cần ?
% Bình chọn
0% 0 a. Tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, đẩy mạnh phong trào chống tiêu cực khi làm nhiệm vụ
0% 0 b. Xử lý điểm đen về tai nạn giao thông
0% 0 c. Tăng cường chất lượng kết cấu hạ tầng giao thông
0% 0 d. Nâng cao năng lực và hiệu lực quản lý nhà nước
0% 0 e. Nâng cao ý thức người tham gia giao thông
0% 0 f. Nâng cao chất lượng đào tạo, sát hạch cấp giấy phép, cấp bằng, chứng chỉ chuyên môn cho người điều khiển phương tiện giao thông
0% 0 g. Tăng cường và nâng cao chất lượng kiểm định phương tiện
100% 1
h. Tất cả các ý kiến trên

Tổng bình chọn: 1